แม่ๆคนไหนมีอาการท้องแข็งเวลาอาบน้ำมั้ยคะ

ตอนนี้เราอายุครรภ์21 สัปดาห์แล้วคะ เวลาอาบน้ำรู้สึกว่าตัวเองท้องแข็งตลอดเลย ไม่รู้ว่าเป็นปกติของคนท้องมั้ย มีแม่ๆท่านไหนเป็นเหมือนกันมั้ยคะ หรือมีคำแนะนำบอกได้นะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

น้ำเย็นไปมั้ยคะ