ตอนนี้กังวลและเครียดมากค่ะ

ตอนนี้เราอายุ 38 ไม่เคยตั้งครรภ์ รอมานานตอนนี้ตั้งครรภ์ได้ 7 วีค เคย มีอาการเลือดออกไป รพ หมอบอกว่าไม่เป็นไรแค่ตกขาว เราก้อเชื่อพอผ่านมา 2 วัน เริ่มปวดท้องมากเหมือนมีการบีบของมดลูก พอเช้าวันนี้ เลือดออกเยอะมาเหมือนเป็นประจำเดือนปกติ สงสัยว่าเขาคงไม่อยู่กับเราแล้วใช่มั้ยค่ะ ตอนนี้ได้แต่เสียใจว่าทำไมถึงเป็นแบบนี้ รอเขามานานแต่เหมือนเขาแค่ผ่านมาให้เราดีใจแล้วก้อจากเราไป นะตอนนี้ก้อยังมีอาการปวดท้องหน่วงๆ ควรทำยังไงต่อดีค่ะ

ไปหาหมออีกครั้งค่ะ ด่วนๆด้วยค่ะ

5y trước

คุณแม่อย่าเครียดนะคะ พักผ่อนมากๆ เตรียมร่างกายให้พร้อม เดี๋ยวน้องมาใหม่ค่ะ

สู้ๆนะคะ คุณแม่