ท้องตอนอายุ36

ตอนนี้เราอายุ36ท้องโดยไม่ได้ตั้งใจกังวลมากเพราะอายุ35ปีขื้นไปความเสี่ยงหลายอย่างและลูกมีโอกาส เป็นดาวน์ซินโดรมด้วยเครียดมากค่ะเราควรทำไงดีคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราก็ 36 ตรวจนิฟก่อนค่ะ ตอนนี้คลอดแล้ว น้องแข็งแรง​สมบูรณ์​ดี​ค่ะ​