ตั้งครรภ์ได้27วีค

ตอนนี้เราสามารถซื้อเสื้อผ้าลูกของใช้ลูกเตรียมไว้ได้ไหมคะ😂แม่แฟนบอกว่าไม่ให้ซื้อของก่อน #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ซื้อได้ค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ 14 วีค เดือนหน้าจะคลอดแล้ว ลูกปกติ สมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ ความเชื่อพวกนี้ ทำให้ใช้ชีวิตลำบากนะคะ