ถามเเม่ๆหน่อยค่ะว่าถ้าหากเราส่งประกันสังคมเอง เราจะเสียค่าคลอดไหมค่ะ ❤️

ตอนนี้เราว่างงานค่ะ เเล้วเราพึ่งลาออกจากงานมาเราเลยขอส่งประกันสังคมต่อจากโรงงานเเบบนี้ถ้าหากเราไปคลอดโรงพยาบาลรัฐเราจะเสียเงินเท่าไรค่ะ ใครรู้บ้างช่วยบอกทีค่ะจะได้เตรียมเงินถูกค่ะ ? #ขอบคุณมากค่ะ

ชำระเองเต็มจำนวนค่ะ แล้วแต่ รพ.ที่จะไปคลอดด้วย พอคลอดเสร็จค่อยไปเบิกค่าคลอดกับประกันสังคม