ท้อง7เดือน อดยาอดแก้เจ็บคอ

ตอนนี้เรารู้สึกเจ็บคอ แสบคอ ซื้อยาอดแก้เจ็บคอในเซเว่นมา ไม่มีคำเตือนที่ว่า เด็กและสตรีมีครรภ์ห้ามรับประทาน เราสามารถอดได้ไหมคะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรซื้อยามาทานเองนะคะ อันตรายมาก ควรซื้อกับเภสัชกร และ พบหมอ เท่านั้นค่ะ

3mo trước

รอก่อนนะค่ะแม่ หาจิบน้ำอุ่นๆ รอนะคะ