ท้อง 7 สัปดาห์ ยังไม่ฝากท้อง ต้องทานโฟลิคไหมคะ ท้องแรกค่ะ

ตอนนี้เรายังไม่ฝากท้องเลยค่ะ กะว่า 2 เดือน จะฝาก แต่ไม่ทราบว่า ตอนนี้ลูกจะท้องการโฟลิคไหม ดูโฟลิคของกิฟฟารีนไว้ ไม่แน่ใจว่าดีหรือป่าว #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

1 Trả lời

ทำไมไม่ไปฝากเลยค่ะแล้วเอายาที่หมอมาทาน 1-3เดือนต้องได้รับยาเพื่อป้องกันความเสี่ยงนะคะ คุณแม่รออะไรหรอคะ ท้องอย่าซื้อยาทานเอง

4y trước

ขอบคุณที่แนะนำค่ะ พอดีแม่ติดปัญหาหลายอย่างค่ะ กำลังหาโรงพยาบาลด้วยค่ะ