วางแผน​จะ​มีลูก​

ตอนนี้เรายังไม่ท้องนะคะ​ กำลังวางแผนมีลูกกัน​ การที่มีเลือดซิบๆ​ ออกมาจากช่องคลอดมันหมายความ​ว่า​ยังไงหรอค้ะแม่ๆ

นั้นแหละค้ะแม่ คือแบบว่า ตอนแรกที่มีเลือดซิบๆอ่ะ ก่อนหน้านั้นประจำเดือนมาปกติใช่มั้ยค่ะ แล้วพอเดือนถัดมามีเลือดออก ซิบๆพอติดกางเกงในผ้าอนามัยค่ะ คือแถวบ้านเรียกว่าเลือดล้างหน้าเด็กคือแรกท้องอะค้ะ มันจะมีแบบนี้ แต่ไม่แน่ใจว่าท้องแล้วยังลองซื้อที่ตรวจมาตรวจดูค้ะแม่ มีลุ้นๆ สู้ๆนะค้ะ

5y trước

เพราะว่าเราพึ่งหยุดกินยาคุม​ เริ่มปล่อยไม่กินยาตอนต้นเดือนมานี่เอง​เราเลยยังไม่แน่ใจอ่ะคะ

บางทีเค้าว่าเป็นเลือดล้างหน้าเด็กค้ะ แต่ไม่แน่ใจว่า. มาหลังประจำเดือนแม่หยุดรึป่าวรึว่ายังมาปกติค่ะ ไม่เว้นเดือนเลย ลองตรวจดูก่อนนะค่ะ พอเลือดหยุด

5y trước

ขอบคุณ​ค่าาาา เราพึ่งปล่อยกันเดือนนี้ค่ะ​