นอนไม่หลับหลังคลอด

ตอนนี้เรามีภาวะนอนไม่หลับหลังคลอด ง่วงมากๆแต่สมองไบรท์ แม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดลูกได้ 7 วันค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

1 Trả lời

พยายามทำตัวสบายๆนะคะแม่อย่าเครียดนะคะ สู้ๆค่ะ✌️💖