ปวดฟันตอนท้อง กินยาอะไรได้บ้าง

ตอนนี้เราปวดฟันมากเลย แต่เราท้องได้ 7 เดือนแล้ว หมอให้ทำฟันช่วงท้อง 4-6 เดือน แต่ตอนนั้นมันไม่เป็นอะไร พึ่งจะมาเป็น แนะนำให้หน่อยได้ไหมค่ะต้องกินยาอะไรถึงหายปวด แล้วไม่มีผลกับลูกในท้อง พารากินวันล่ะ 3-4 เม็ดแล้วนะ ปวดมากๆๆ

มีแค่พาราค่ะแม่ ที่ทานได้เอง นอกนั้นต้องให้หมอสูติฯอนุญาตนะคะ