เจ็บท้องบิดๆ

ตอนนี้เราท้องได้ประมาณ 10 สัปดาห์แล้ว มีอาการเจ็บท้องที่ด้านซ้าย เจ็บแบบบิดๆอยู่ตลอด มีอาการเจ็บมากๆ แบบนี้อันตรายไหมคะ แม่ๆท่านไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

มดลูกเอียงมาฝั่งขวามากกว่าค่ะ พยายามเดินเบาๆช้าๆ เดี๋ยวก็ค่อยๆหายค่ะ