แพ้ท้อง ท้อง19วีค

ตอนนี้เราท้องได้จะ19วีคแล้ว ตอนแรกหายแพ้แล้วอยู่ๆ ก็มีอาการแพ้ท้องกลับมาอีก มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นไหมคะ

อาการแพ้ท้องกลับมาได้ตลอดค่ะ และบางคนอาจจะอยู่ยาวยันคลอดเลย

บ้านนี้เลิกแพ้ตอน16wตอนนี้35wกลับมาแพ้อีกแล้วจ้า🥲