ท้องแรกมีอาการปวดเชิงกรานปวดร้าวไปยันจิมิ

ตอนนี้เราท้องได้ 6 เดือนค่ะช่วง 5 เดือนปวดบั้นท้ายปวดขาขวาข้างเดียว ปวดจนเดินไม่ได้เลยค่ะร้องไห้เลย ปวดไป 2 อาทิตย์ พอเริ่มดีขึ้นกลับมาปวดเชิงกราน ปวดร้าวไปถึงจิมิทรมานสุดๆเลยค่ะแบบนี้ปกติมั้ยคะ เป็นช่วงตอนนอนค่ะตอนพลิกตัวโครตปวดที่สุดของที่สุดเลยค่ะช่วงตื่นนอนแล้วต้องรุกเดินไปเข้าห้องน้ำ ปวดจนเดินไม่ได้ค่ะต้องฝืนทรมานมาก แบบนี้ใครเคยเป็นบ้างมั้ยคะกังวลมาก ปัสสาวะบ่อยมากค่ะลูกดิ้นทีปวดปัสสาวะเลยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติคะ อาการคนท้องทั่วไปคะ บางคนเป็นจนคลอดคะ พอคลอดแล้วอาการจะหายไปคะ สู้ๆคะ