ใครเคยมีประสบการณ์เป็นเบาหวานแล้วถูกกระตุ้นปากมดลูกบ้างคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 38วีคแล้ว ยังไม่มีอาการหรือวี่แววที่จะคลอดเลย ที่ต้องคลอดก่อนกำหนดเพราะว่าเราเป็นเบาหวาน หมอบอกว่าน้ำคล่ำจะมีกลิ่น เด็กออกมาอาจจะติดเชื้อ เมื่อวานได้กระตุ้นปากมดลูกไป แต่หมอบอกว่าน้องอยู่สูงมาก รอบนี้กระตุ้นน่าจะไม่สำเร็จ วันที่9มิ.ย. นัดไปกระตุ้นอีกรอบ ตอนนี้กังวลมาก กลัวไปหมด ?

เราก็เป็นเบาหวานเหมือนกันค่ะ​ ต้องคลอดก่อนกำหนดทุกคนไหมคะแม่

4y trước

คุณหมอของเรายังไม่บอกเรื่องนี้เลยค่ะ​ สงสัยอายุครรภ์​ยังไม่ถึง​ ของเราเพิ่ง​ 31​วีคค่ะแม่ สู้ๆ​ นะคะ