กำลังตั้งครรภ์

ตอนนี้เราท้องได้ 25+4W มีแม่คนไหนเคยมีอาการเหมือนเราบ้างค่ะ คือรู้สึกลูกไม่ค่อยดิ้น จะมีก็แต่รู้ลูกสะอื้นๆ เท่านั้น แบบนี้อาการปกติไม่ค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยบางวันดิ้นบางวันก็ไม่ดิ้นเหมือนกันค่ะ แต่ถ้าเงียบนานๆจะเปิดเพลงโมสาร์ทให้เค้าฟัง เค้าก็จะดิ้นขึ้นมาค่ะไม่รู้ชอบหรือรำคาญ🤣🤣

เป้นเหมือนกันค่ะมีบางวันน้องเงียบเเต่จะดิ้นตอนกลางคืนตอนนี้28วีคน้องก้ดิ้นบ้างบางครั้งมีเเต่ตอนกลางคืนจะดิ้นเเรงคะดิ้นจนเจ้บก้มี555

เป็นค่ะบางวันเหมือนขยับตัวเฉยๆ บางวัยดิ้นเก่งค่ะ น้องยังไม่ 28 วีคถือว่าปกติค่ะ ถ้า 28 วีคไปแล้วน้องไม่ดิ้นเลยทั้งวันอันตรายค่ะ

เป็นค่ะ ตอน4จะ5เดือน น้องดิ้นแรงดิ้นบ่อยมาก พอ5เดือนกว่าถึง6เดือนตอนนี้ นานๆจะรู้สึกค่ะ ไม่รู้ว่าปกติมั้ย

แม่บ้านนี้26วีคแล้ว บางวันรู้สึกน้องดิ้นเก่ง บางวันแทบจะไม่ดิ้นเลย กังวลมาก เคลียดด้วยนะค้ะ

บางวันตอนกลางวันเงียบดิ้นน้อยมากแอบกังว​ลเหมือน​กันแต่ตกดึก​ก็ดิ้นมากสนุก​เขาเลย

เรายังไม่รู้สึดว่าสะอึกเลยค่ะ 24วีค แต่เค้าจะถีบดิ้น เก่งมาก บางทีรู้สึกเหมือนม้วนตัว

เป้นเหมือนกันค่ะมีบางวันน้องเงียบเเต่จะดิ้นตอนกลางคืน

จะมีบางวันที่น้องเงียบๆ บางวันดิ่นเก่งค่ะ เราก็เป็น

เหมือนกันค่ะบางวันก็ดิ้นเก่งมากบางวันก็ดิ้นเบามาก 25w+2