ตกขาว มีน้ำใสๆไหลปนออกมาด้วย

ตอนนี้เราท้องได้ 24 สัปดาห์ เป็นตกขาว บางทีก็มีสีเหลือง เป็นเมือกๆ และมีน้ำใสๆไหลออกมาปนกับตกขาว มีกลิ่นเหม็นคาว ไม่แสบไม่คัน แบบนี้อันตรายรึเปล่าคะ

1 Trả lời

ถ้ามีกลิ่น คัน ต้องรีบปรึกษาคุณหมอ ค่ะ