เครียดมากเลยคะ

ตอนนี้เราท้องได้ 22 week แล้ว ตลอด3อาทิตย์ที่ผ่านมาสามีไปทำงานต่างจังหวัดเราไม่ได้เจอกันเลยจะได้ติดต่อกันตอนเขาเลิกงาน ละคือตอนนี้สามีเราก็กลับบ้านต่างจังหวัดทำให้ไม่เจอกันอีก ทุกครั้งที่เราคิดถึงเราจะร้องไห้ตลอดถึงจะได้คุยกัน ได้วีดีโอคอล แต่มันก็ไม่เหมือนได้เจอตัวเป็นๆ เรากังวลมากอบากเจอสามีมากๆๆ เราควรทำไงดี

1 Trả lời

หาอะไรทำไม่ให้ตัวเองฟุ้งซ่านค่ะ เครียดมีผลกระทบต่อน้อง หาอะไรทำเข้าไว้ ห้ามดครียดนึกถึงลูก