แพ้ท้อง เหม็นสามี

ตอนนี้เราท้องได้ 11 w เราจมูกดีมาก เหม็นทุกอย่าง กับข้าวก็เหม็น เหม็นแม้กระทั่งสามี เราเหม็นนางมาก นางเคยกอดเคยหอมเราทุกวัน ตั้งแต่เราท้อง เราไม่ชอบให้นางกอดหรือหอมเลย เพราะเราเหม็น เหม็นจนจะอ้วก ตอนแรกนางใช้น้ำหอม พอเราบ่นเหม็นนางก็เลิกใช้ แต่เราก็ยังเหม็นนางอีก เราสงสารนางมาก แม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ แล้วมีวิธีแก้ยังไง

1 Trả lời

เป็นเรื่องของฮอร์โมนน่ะค่ะแม่ ห้ามกันยาก แต่อาจจะดีขึ้นช่วงไตรมาสสองนะคะ

5y trước

ขอบคุณคะ