มีเเม่ๆคนไหนอยากบริจาคผ้าอ้อม เสื้อผ้า ของใช้เด็กเเรกเกิดบ้างไหมคะ

ตอนนี้เราท้องได้7เดือนกว่าเเล้วค่ะ เเละไม่ได้ทำงานมาหลายเดือนเเล้ว เเฟนก็ไม่ได้ทำงานตกงาน เนื่องจากสถานการณ์โควิดค่ะ เป็นเด็กผู้หญิงค่ะจนป่านนี้เรายังไม่มีของใช้ให้ลูกเลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

@tonoa sasiwimon แอดไปค่ะแม่ แต่วีดีโอคอลเช็คของก่อนนะคะ ในแอพนี้มีคนโดนหลอกเอาค่าส่งค่าของเยอะ

2y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ

แม่ลองโพสถามกลุ่มคนท้องในเฟสบุ๊คนะคะ มีหลายท่านพร้อมบริจาคเลย

2y trước

ขอบคุณค่ะเเม่