ตั้งครรภ์ได้ 29 week ปวดหัวกินยาแก้ปวดหัวได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้7 เดือนค่ะ มีอาการปวดหัว รู้สึกคลื่นไส้ สามารถกินยาพาราหรือยาแก้ปวดหัวได้ไหม

เคยอ่านมา ยาพาราทานได้ค่ะแต่แค่1เม็ดเท่านั้น

พาราทานได้ค่ะ ถ้าเป็นเยอะหาหมอดีกว่าค่ะ