ดัดฟันแฟชั่น คนท้องดัดฟันแฟชั่นได้ไหม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วอยากรู้ว่าดัดฟเนแฟชั่นได้ไหมใครรู้บอกที

ทำไม อยากจัดฟันตอนท้องคะ ? แถมแฟชั่นอีก? ลำพังดูแลฟันตอนท้องไม้ให้เหงือกอักเสบ ก็ยากละ เห้อ .... น่าจะเปลี่ยนจากจัดฟัน เป็นดูแลช่องปากให้สะอาดแทน นะคะ

สมัยนี้ยังมีดัดฟันแฟชั่นอยู่อีกหรอคะ ท้องไม่ท้องก็ไม่ควรดัดอยู่แล้วไหมแม่ งบน้อยไม่มีจะดัดจริงก็อย่าดัดเลยค่ะ ดัดปลอมๆมันดูตลก คนเค้าดูออก

ท้องไม่ท้องก็ไม่ควรทำ อยากฟันตรงเป็นกระดานฟันล้มฟันไม่สวยหรือติดเชื้อปากเน่า เลือกเอานะ คนดีๆเขาไม่คิดจะทำหรอก มันอีนตราย ข่าวออกโครมๆ

โหว่​ แค่จัดฟัน​ อยู่​ ในระยะที่​ ตั้งครรภ์​ว่า​ ลำบากแล้ว ยังมีคน​ คิดจะ​ไป​ จัดฟันแฟชั่น​ อีกหรอ​ ค่ะ​ โอ้ย อย่าทำเลย​ มันอันตราย​ ค่ะ

จัดไม่ได้นะคะ ถึงไม่ท้องก็ไม่ควรจัดแฟชั่นลองคิดย้อนดูนะคะว่าถ้าจัดมาแล้วเกิดเหล็กหลุดเข้าไปในท้องจะเกิดอะไรขึ้น ปัญหาสารพัดเลยคะ

ดูจากรูปโปรแล้วอายุอานามไม่น่าจะตั้งคำถามแบบนี้นะคะ ข่าวก็ออกอยู่บ่อยครั้ง ฮัลลลลโหลเป็นแม่คนแล้วค่ะหาข้อมูลหน่อยนะคะ🙄

ลองดูสิคะ ผลเป็นยังไงมาบอกด้วยนะ ปกติคนท้องฟันก็มักจะมีปัญหาเรื่องแคลเซียมอยู่แล้ว ห่วงสวยมากกว่าสุขภาพก็ลองด้วยตัวเองเลยจ้า

ติดเชื้อนะ ถ้าที่ทำสกปรก แล้วเราไม่สามารถรู้ด้วยว่าเค้าทำสะอาดจริงไหม ถึงไม่ท้องก็ไม่ควรทำ เดี๋ยวนี้คลินิกจัดถูกๆเยอะเยอะ

หมอไม่ให้ทำนะค่ะ ถ้าทำก่อนท้องรุ้ตัวว่าท่องหมอก้ให้เอาออกเลยนะค่ะ ขนาดท้องช่วงแรกๆจักของแท้หมอยังไม่แนะนำให้จัดเรยค่ะ

ขนาดคนที่จัดจริงๆหมอยังให้เอาออกก่อนก็มี เราต้องรักษาความสะอาดช่องปากให้มากๆค่ะ เพราะลูกได้รับแคลเซียมจากเรา