ท้อง6เดือน ,, หายใจไม่อิ่ม

ตอนนี้เราท้องได้6เดือนแล้วค่ะ มีอาการแน่นน่าอก หายใจไม่ค่อยอิ่ม เป็นแบบนี้วันละครั้งเลยก็ว่าได้ แม่บ้านไหนมีอาการแบบนี้มั้งไหมค่ะ แล้วมีวิธีรับมือยังไงบ้างค่ะ ".."

อาการปกติค่ะ มดลูกขยายขึ้น