ขอกำลังใจหน่อยค่ะ เราเพิ่งโดนแฟนทิ้ง

ตอนนี้เราท้องได้4 เดือน โดนเเฟนขอแยกทางเพราะเบื่อเรา..เราไม่รู้จะไปต่อยังไง นอนร้องไห้จนทำอะไรไม่ถูกเราเป็นโรคเครียดและชอบทำร้ายตัวเอง....ตอนนี้เราโทษตัวเองชีวิตที่กำลังสวยงามของเราอนาคตเรา จบ เพราะเชื่อเเละรักผู้ชายคนนี้มากทิ้งทุกอย่างมาเพื่ออยู่กับเค้า..และผู้ชายก็มีลูกติด..แต่เค้ารักลูกเค้าไม่ได้รักลูกเราเลย..เราขอแค่ไปเจาะเลือดเขายังไม่สนใจ..จนสุดท้ายเค้าก็ขอแยกทาง😭😭

ตกแบบปกติไหมค่ะ