แพ้ท้องหนัก

ตอนนี้เราท้องได้3เดือน 3เดือนมานี้มีอาการแพ้ท้องหนักมากินอะไรแถบไม่ได้ ได้กลิ่นเขาทำอาหาร ก้อเวียนหัวหนัก อยากรู้ต้องแก้ไขอยากไง แนะนำหน่อยค่ะ คนแรกคนสอง ไม่แพ้ มาคนสามนี้แย่มากๆค่ะ

บ้านนี้ก็แพ้หนักมากค่ะ ถ้าไม่ไหวไปหาหมอให้น้ำเกลือนะคะคุณแม่ สู้ๆค่า

บ้านนี้กินยาแก้_อาเจียน แพ้หนักมากๆ