แม่บ้านไหนเป็นริดสีดวงทวารบ้างคะ?

ตอนนี้เราท้องได้38สัปดาห์5วันแล้วค่ะ เป็นริดสีดวงทวาร เดินกับนั่งแทบจะไม่ได้ ขนาดลุกไปฉี่ยังทรมานปวดที่ก้นมากๆเลยค่ะ นอนตะแคงได้อย่างเดียวเพื่อช่วยบรรเทาอาการปวด แม่บ้านไหนมีวิธีที่จะช่วยให้หายเร็วๆบ้างค่ะ กำหนดผ่าคลอดวันที่16ธค. วันจันทร์นี่แล้วค่ะ

1 Trả lời

เราเป็นค่ะ ตอนนี้หายแล้ว ใช้ยาสอดที่หมอให้มาค่ะ

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ