ท้องแรก

ตอนนี้เราท้องได้38+1แล้วค่ะ เจ็บท้องมา2-3วันแล้ว แต่ไม่ได้เจ็บถี่ค่ะ แล้วก็ท้องเสีย ไม่มีมูกเลือดไม่มีน้ำเดิน ชอบเจ็บจี้ดๆตรงท้องน้อย เวลาพลิกตัวก็ท้องแข็งคะ ต้องไปหาหมอไหมคะ ตอนนี้เครียดมากค่ะนอนไม่หลับ ปรึกษาใครไม่ได้เลยค่ะ ท้องแรกคะ

1 Trả lời

แค่เจ็บเตือนค่ะ ถ้ามีน้ำเดิน มูกเลือด หรือเจ็บท้องปั้นถี่ทุก5-10นาทีหาหมอค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่า ตอนนี้ ยังเงียบยุคะ