นอนตะแคงแล้วปวดไหล่

ตอนนี้เราท้องได้33+6wแล้ว เวลานอนก็จะนอนตะแคงตลอดเพราะนอนหงายแล้วหายใจไม่ออก ทีนี้พอนอนตะแคงอย่างเดียวก็จะปวดไหล่มาก ปวดทั้งสองข้างเลย แม่ๆเป็นกันไหมคะ ทำไงดี.

เป็นค่ะ นน.เยอะ นอนทับแขนตัวเอง

ลองนอนหมอนสูงดูค่ะ

5y trước

ค่ะแม่จะลองดูค่ะ ขอบคุณนะคะ.