ท้องแข็ง

ตอนนี้เราท้องได้32wลูกดิ้นดี แต่บางทีท้องก้อแข็งจนเราตกใจ อยากรุ้ค่ะท้องแข็งเกิดจากอะไร

น้องตัวโตค่ะ บ้านนี้เป็นบ่อยเวลาน้องขยับ

บางทีลูกอาจจะโก่งตัวน่ะค่ะ

เราเป็นเวลาทานอาหารอิ่ม...ท้องนี่ตึงเลย😂

5y trước

ใช่ค่ะ เหมือนกัน กินเยอะไม่ได้เลย แน่นท้อง แถมหิวตลอดด้วย