คุณแม่เลี้ยงเดียวมันทำไมเหนื่อยจังค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้27w เเล้วทำงานแม่บ้านในรีสอร์ทปูเตียงทำความสะอาดห้องเหนื่อยมากค่ะทำทุกอย่างเพื่อรอคลอดตัวคนเดียวมันเหนื่อยมากเลยนะค่ะขอกำลังใจแม่หน่อยค่ะตอนนี้รู้สึกแย่มากเลยลูกก็ใกล้จะคลอดตังในการคลอดลูกก็ยังมีไม่มากของลูกก็ยังไม่ได้ซื้อทำไมทุกอย่างมันแย่ไปหมดค่ะ

สู้ๆนะคะ เราก็เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยว ตอนนี้ก็ใกล้จะคลอดแล้ว ทำอะไรก็ลำบาก จะลุกจะนั่งจะเดิน ไปหาหมอคนเดียว ขับรถเอง ทำงานเก็บเงินคนเดียว เราอยู่คนเดียว คิดท้อเหมือนกันค่ะ แต่เรายังมีตัวเล็กมีกำลังจะเกิดมา คิดถึงลูกให้มากๆค่ะเขาคือกำลังใจของเรา