ไม่สบายเป็นไข้แม่ท้องอยู่ทานยาตัวไหนได้บ้างค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้26สัปดาห์6วันค่ะ ท้องที่2แต่ท้องแรกเราไม่ได้เป็นไข้หนักเหมือนท้องนี้ค่ะ มีอาการจามและมีน้ำมูกใส ไอด้วยค่ะ ไม่ทราบว่าแม่ๆพอจะรู้มั้ยค่ะว่าเราต้องทานยาตัวไหนดีค่ะ

1 Trả lời

พาราค่ะถ้าเป็นหนักหาหมอเลย

5y trước

ขอบคุณค่ะ ถ้าไม่ไหวก็ว่าจะไปหาหมอค่ะ