อยากถามผู้รู้

ตอนนี้เราท้องได้26 w แล้วตอนนี้มีอาการคันน้องสาว น้องสาวมีกลิ่นเหม็น ครวไปหาหมอมั้ยคะ อยากถามผู้ที่เคยเป็นหน่อยค่ะ

ลองรักษาความสะอาดหลังฉี่ล้างแล้วใช้ทิชชู่ซัพให้แห้งดูค่ะน่าจะช่วยได้ มันน่าจะอับชื่นค่ะเลยทำให้คัน พยาบาลแนะนำเรามาแบบนี้ค่ะ

ของเราตอนท้องเคยเป็นตกขาวและมีกลิ่น คุณหมอบอกว่ามีเชื้อราในช่องคลอดค่ะ ใช้ยาสอดชนิดเม็ดแค่เม็ดเดียวเจ็ดวันก็หายค่ะ

รีบหาหมอค่ะ ได้ยาสอดมา แปบเดียวหาย ไม่ต้องทนทรมาน หมอบอกว่าเป็นปกติที่คนท้องจะเป็นง่าย เพราะอับชื้นค่ะ

เหม็นคันไปหาหมอค่ะผิดปกติ เสี่ยงเป็นท่อปัสสาวะอักเสบหรือติดเชื้ออย่างอื่นได้ค่ะ

ระวังติดเชื้อทางเดินปัสสาวะนะคะแจ้งหมอเลยจ้าอันตรายต่อน้องนะคะ

เราเคยเป็นค่ะ คัน มีกลิ่นเพราะตกขาว สอดยาค่ะเเต่ขอยาหมอนะคะ

ควรไปค่ะเป็นเหมือนกันหมอบอกว่าเราติดเชื้อแบคทีเรีย

หาหมอค่าจะได้ยาสอดกับยาฆ่าเชื้อ แล้วก็ยาทาค่ะแม่

ถ้าคันเเล้วมีกลิ่นควรไปพบหมอนะคะเเม่

ไปหาหมอเลยคะ อย่าปล่อยให้เป็นเยอะ