ใช้สบู่หน้าใส จะมีผลกระทบอะไรต่อลูกไหม

ตอนนี้เราท้องได้22w2dแล้ว พอดีหน้าพังมาก เลยอยากใช้สบู่หน้าใสดู มันจะมีผลกระทบต่อลูกหรือป่าวค่ะ? #ใครรู้ช่วยบอกหน่อย..

ไม่ควรใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารฟอกผิว เร่งผิวขาว หรือ เน้นเรื่องผิวขาวใส นะคะ สารพวกนี้อันตรายต่อเด็กในครรภ์ค่ะ ถ้าไม่มั่นใจ = ไม่เสี่ยง ดีที่สุดค่ะ

บ้านนี้ใช่ของโชไวท์จนคลอดก็ยังใช้อยุ่ค่ะ