สอบถาม

ตอนนี้เราท้องได้22+3w อยู่ดีๆท้องแข็งขึ้น นั่งเล่นเฉยๆก็แข็งขึ้น ควรไปหาหมอเลยไหม แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้าง บอกความรู้เราหน่อย

1 Trả lời

ของเราก็เป็นค่ะ ท้องแข็งบ้าง และน้องโก่งตัวบ้างค่ะ ตอนนี้26wแล้วค่ะ ของเราก็ไม่เคยไปพบหมอนะคะ