คลื่นไส้

ตอนนี้เราท้องได้20w+2แล้ว จากที่ไม่เคยแพ้ท้องเลย แต่ตอนนี้เรากินอะไรก็อยากอ้วก บางทีอ้วกจนไม่มีอะไรจะให้อ้วกออกมาแล้ว เป็นปกติรึเปล่าคะ

1 Trả lời

เป็นปกติค่ะบางคนแพ้ไตรมาสแรก บางคนเพิ่งมาแพ้เอาไตรมาส 2 บางคนก็ 3 หรือบางคนก็ตลอดการตั้งครรภ์ แต่ของคุณแม่ แนะนำถ้าอ้วกออกแล้ว บำรุงต่อเยอะๆค่ะ เพราะน้องยังต้องการสารอาหารอย่างมาก พยายามอย่ากินเยอะเกินไปในแต่ละมื้อ กินน้อยๆแต่บ่อยๆถี่ๆ แยกเป็นหลายๆมื้อดูนะคะ

5y trước

ขอบคุนนะคะ🤗