พ่อของลูกขอเอาลูกไปเลี้ยงเอง

ตอนนี้เราท้องได้19W คือเรากับพ่อของลูกเป็นลูกพี่ลูกน้องกัน ตอนนี้เรายังไม่บอกพ่อแม่ของเรา แต่ฝั่งพ่อแม่ของเขารับรู้แล้ว เขาไม่ได้จะรับผิดชอบเรากับลูกเลย แต่เขาขอเราไว้ว่าถ้าคลอดลูกแล้วขอให้เราเอาลูกให้เขาไปเลี้ยงเอง แล้วให้เราไปใช้ชีวิตของเรา เราเสียใจมามากแล้วที่เขาทำแบบนี้กับเรา แล้วเขายังจะมาแย่งความสุขของเราไปอีก เรามีแค่ลูกเราก็อยู่ได้แล้ว ในช่วงระหว่างนี้เขาจะให้เราไปอยู่ด้วยกับเขา แต่เขาก็มีผู้หญิงอีกคน เขาไม่ได้แคร์เราเลยด้วยซ้ำแต่เขาบอกว่าอยากดูแลลูก

กลับบ้านเราดีกว่าค่ะ เค้าไม่มีสิทธิ์อะไรตัวลูกเลย เราอุ้มท้องเค้ามีสิทธิ์อะไรมาสั่งเราว่าต้องแบบนั้นแบบนี้ ทั้งๆที่เค้าก็มีคนอื่น กลับไปอยู่เราเลยร่ะอย่าไปยอม บอกมันอยากได้ลูกก็ไปฟ้องเอา

4y trước

ขอบคุณมากนะคะ ❤️