แพ้ท้องนานสุดกี่เดือนถึงจะหายคะ?

ตอนนี้เราท้องได้18w5dค่ะ ยังมีอาการเวียนหัวแล้วก็อ้วกวันละ5-6ครั้งได้ ทำไงดีคะกินอะไรก็อ้วกออกมาจนมีแต่น้ำย่อยแล้วค่ะ ?

กินข้าวให้ตรงเวลา เช้า กลางวัน เย็น อย่าทำให้ท้องว่างมาก หาผลไม้มากินช่วงท้องว่างช่วยได้ แต่ถ้าจะให้ดี กินให้ตรงเวลาดีสุด ช่วงเช้าคือช่วงที่ท้องว่างมาก กินน้อยๆแต่กินบ่อยช่วยได้เหมือนกันค่ะ

แล้วแต่คนค่ะ เราเคยเห็นอาเราท้องช่วงแรกไม่แพ้เลยมาเริ่มแพ้ตอนเดือนที่ 7-8 ส่วนน้องสาวเราแพ้แค่ 2-3 เดือนแรก แต่เราตอนนี้ 24+ แล้ว ยังไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ หวั่นๆเหมือนกันว่าจะเป็นเหมือนอารึเปล่า

15+3w ยังแพ้อยู่เหมือนกันคะ แต่แพ้ไม่เยอะ จะมีอาการเวลาท้องว่างหรือกินอาหารที่ย่อยยากจะแน่นและจุกเสียดทำให้คลื่นไส้ บังกินอาหารได้น้อย น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลยคะ

บ้านนี้ตอนท้องแรกหายแพ้ตอน5เดือนค่ะแพ้หนักกินอะไรไม่ได้เหมือนกันค่ะแต่ท้อง2แพ้ถึง3เดือนค่ะ ตอนนี้ท้อง3แพ้แต่ตอนเดือนแรกก็หายค่ะ

บ้านนี้ ท้องแรก แพ้ นานมาก 7เดือนถึงหายแพ้ท้อง แต่พอมาท้อง2 แพ้แค่ 2เดือน แล้วก็ไม่แพ้อีกเลย คนแรก ผช คนสอง ผญ 😊 สู้ๆแม่

บ้านนี้ยันวันผ่าน้องออกเลยจ้า​ หรือเป็นเพราะครรภ์​เป็นพิษ​ด้วยเลยแพ้ถึงวันคลอด

แพ้ตอนเดือนกว่าๆ พอเข้าสามเดือนกว่าๆก็หายค่ะ สู้ๆค่ะแม่เดียวก็หายเเพ้ค่ะ

ของเราตอนแพ้ท้องเยอะๆ คุณหมอให้ชงเกลือแร่ทานค่ะ

33 วีค แล้วค่ะยังแพ้ยุ่เรยค่ะ อาเจียนยุ่เรยค่ะ

แล้วแต่คนค่ะแม่ บางคนแพ้ยันคลอดเลยก็มี