แม่ๆซื้อของกันตอนกี่วีคคะ

ตอนนี้เราท้องได้16w3วันก็มีซื้อถุงมือหมวกเสื้อบ้างนิดๆหน่อยๆค่ะ เจอถูกใจก็ซื้อเเต่คนที่บ้านไม่โอเคค่ะ ท้องนี้ท้อง3นะคะท้องที่2ท้องนอกมดลูกค่ะ #คนที่บ้านเลยไม่อยากให้ซื้อค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ว่าถ้ารู้เพศก็ซื้อเลยคะ แต่ตอนนี้18w ก็ว่าจะหาซื้อพวกของใช้มาไว้ก่อนบางคะ

บ้านนี้ก็ท้องสามคุณยายน้องพาซื้อของตั้งแต่พึ่งฝากครรภ์เลยค่ะ😂😂

8mo trước

ท้องแรกบ้านนี้ก็แอบซื้อค่ะเพราะคนแก่ที่บ้านถือ ซื้อจนครบตอน7เดือนพอดีค่ะ