กินน้ำมะพร้าวดีไหม?

ตอนนี้เราท้องได้15w +1dแล้ว เรากินน้ำมะพร้าวทุกวันเลยวันละ1ลูกเท่านั้น แล้วมีพี่คนนึงบอกเราว่ามันไม่ดี มันจะทำให้คลอดยาก จริงไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ไม่จริงค่า และมันก็ไม่ได้ทำให้คลอดง่ายด้วย น้ำตาลก็เยอะ