รู้สึกแปลกๆค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้14วีคแล้วค่ะช่วงนี้รู้สึกแปลกๆที่ท้องค่ะความรุ้สึกมันเหมือนมีอะไรตุบๆที่ท้อง รุ้สึกแบบบอกไม่ถูกค่ะเดี๋ยวตุบๆเดี๋ยวรุ้สึกเหมือนมีคลื่นที่ท้อง เราคิดมากไปเองรึป่าวคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รู้สึกเหมือนกันเลยคะ 13 วีค 2 ท้อง 3 คะ

น้องขยับตัวค่ะแม่