รู้เพศลูกได้ตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้13สัปดาห์แล้วคะอยากรู้ว่ากี่วีคถึงจะทราบว่าเพศอะไร เพราะที่อ่านตามในอินเทอร์เน็ตมาบ้างก็บอก16วีคบ้างก็20วีคขึ้นไป #ขอคขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

ส่วนใหญ่17วีคคะแม่ ที่จะเห็นชัดสุด บ้านนี้เห็นตอน19วีค

ของเรา17วีคค่ะ อัลตราซาวด์ปกติ น้องโชว์จู๋ให้อาหมอดู

บ้านนี้13weeks ตรวจNIPT รู้เลยค่ะ ถ้าซาวด์เห็นจุ้ดจู้ตอน18weeks

คนแรกรู้ตอน22+3วีค คนที่2รู้ตอน15+5วีค ค่ะ น้องอ้าขาโชว์

14-15วีค ก็รู้แล้วค่ะ แล้วแต่ว่าน้องจะหนีบขาไม่เห็น

ไปซาวด์มาเมื่อวาน 14+6w ค่ะ เห็นชัดเลย น้องเป็นผช.

บ้านนี้34วิคตอนนี้น้องยังไม่ให้เห็นเลยค่ะ😥

บ้านนี้14weekค่ะขึ้นอยู่กับน้องว่าจะโชว์ไหม

ของบ้านนี้ซาวด์เห็นเพศตอน15วีคค่ะเเม่

บ้านนี้รู้ตอน 18+5 ค่ะ น้องเป็นผู้ญค่ะ🥰