รู้เพศลูกได้ตอนไหน

ตอนนี้เราท้องได้13สัปดาห์แล้วคะอยากรู้ว่ากี่วีคถึงจะทราบว่าเพศอะไร เพราะที่อ่านตามในอินเทอร์เน็ตมาบ้างก็บอก16วีคบ้างก็20วีคขึ้นไป #ขอคขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

บ้านนี้รู้ตอน10วีคจากการตรวจนีฟค่ะ

บ้านนี้ซาวเห็น 13 วีคค่ะ และตรวจนิฟ

ถ้าอยากทราบเพศเลย แนะนำตรวจ NIPT ค่ะ

ตอนตรวจดาวน์ซินโดรมก็รู้แล้วค่ะ

13h trước

ไม่ใช่ค่ะ คัดกรองดาวน์จะเจาะเลือดเเม่เพียงคนเดียวเเล้วเเต่โรงบาลอีกนะว่าจะให้ทราบเพศตอนตรวจคัดกรองดาวน์ไหมเพราะว่าทางนี้ตรวจเเล้วก็ยังไม่ทราบเพศค่ะเเต่ถ้าเจาะน้ำคร่ำทราบเเน่นอน

ไปซาวด์ตอน19wหมอก็บอกเพศเลยนะคะ

บ้านนี้ซาวด์รู้เพศตั้งแต่14+2wคะ

เรารู้ตอน 13w ค่ะ ตรวจนีฟ

บ้านนี้รู้ตอน16วีคค่ะ

ตรวจนิฟรู้เพศเลยค่ะ

บ้านนี้14Wค่ะ ผู้ชาย