อยากทราบว่าคลอดกันตอนกี่ week ค่ะ

ตอนนี้เราท้องได้ 33 week แล้วค่ะ ถ้าได้ลูกชายจะคลอดเร็วกว่าที่หมอกำหนดจริงหรือป่าวค่ะ

เราคลอด 38+5 w ขอหมอผ่าเพราะน้องตัวใหญ่แม่ทนปวดหลังไม่ไหว และไม่มีวี่แววว่าจะปวดท้องเลยคาะ

39+6ยังเงียบยุ่เลยค่ะ น่าจะ40+ หรือ41นุ้นแหล่ะค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย39+1ยังไม่มีวี่แววจะคลอดเลยค่ะ

ลูกชายบ้านนี้ 39+2 ค่ะ เกือบครบ 40 วีคเลย

ได้ลูกชายค่ะ 40+5 ยังเงียบกริบยุเลยคะ

บ้านนี้ลูกชาย ผ่าคลอด38+3วีคค่ะ

เราได้ลูกชาย40+1ยังเงียบค่ะ

บ้านนี้ลูกชายผ่าคลอด38+3

เราคลอดตอน 38 วีค 4 วันค่า

บ้านนี้คลอดตอน 37week ค่ะ