ท้องได้ 28 สัปดาห์

ตอนนี้เราท้องได้ 28 สัปดาห์ไปอัลตร้าซาวมาคุณหมอบอกว่า น้องตัวใหญ่มาก น้ำหนักอยู่ที่ 1700 กรัมแล้ว สรุปน้องตัวใหญ่ไปมันไม่ดีใช่ไหมค่ะ

ซาว มาเท่านั้นแต่ไม่ได้แปลว่าจริงๆน้องจะน้ำหนักเท่าที่ซาวนะคะ อาจจะเล็กหรือใหญ่กว่า ก็ได้ เราก็ทานปกติไปค่ะ ไม่ต้องอดนะ น้องกำลังโต

ไม่ใช่ไม่ดีค่ะ แต่ถ้าถึงเวลาคลอด ตัวใหญ่มากๆแม่จะคลอดเองไม่ได้ จะต้องผ่าคลอดจ้า

6y trước

อ่อ ขอบคุณค้ะ แอบกังวลนิดหน่อย จะได้ลดปริมาณการกินลง😂