ซาวน์ไม่เจอ

ตอนนี้เราท้องได้ 8 วีคแล้ว ไปฝากครรภ์แต่ซาวน์ผ่านช่องคลอดกลับไม่เจอ เจอแต่ถุงน้ำคร่ำ ใครเคยเป็นบ้างไหมคะ เคลียดมาก

เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะแม่ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ นะคะ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

คุณหมอนัดใหม่อีก 1 วีคค่ะ นี่กังวลมาก ซาวน์ผ่านช่องท้องก็ไม่เจอ เปลี่ยนมาผ่านช่องคลอดก็ไม่เจอ คิดมากเลยค่ะ

อายุครรภ์ยังน้อยค่ะ รอไปซาวด์ใหม่เด๋วก็เจอค่ะ

5y trước

ตอนนี้เคลียดมากค่ะ ปวดหัวจนต้องกินพาราเลย