มีแฟนติดการพนัน ติดเหล้า บุหรี่ เราควรทำไงดีคะ

ตอนนี้เราท้องใกล้คลอดแล้ว เราพาลูกออกมาจากตรงนี้(จากแฟน) ดีมั้ยคะ บอกให้เลิกสิ่งพวกนั้น เลิกกับเราคงง่ายกว่า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ 😩😩😓😓

ถ้าเค้าเลิกอบายมุขได้คือดีมาก แถ้าเค้าเลิกไม่ได้ เราต้องเลือกค่ะ รักตัวเองและลูกก่อน

ลองคุยกันดีๆคะ