น้องดิ้นน้อยลง

ตอนนี้เราท้องอยู่32วีคแต่รู้สึกว่าน้องดิ้นน้อยลงแต่วันนึงนับได้10ครั้งขึ้นเราใช้เครื่องฟังเสียงหัวใจน้องฟังเสียงทุกคืนเลยหัวใจก็ยังเต้นอยู่ที่150+แบบนี้ปกติมั้ยแบบน้องตัวใหญ่ขึ้นเลยดิ้นน้อยลง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ พื้นที่ในท้องน้อยลงค่ะ