ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ตอนนี้เราท้องที่สองนะคะ พอดีว่าช่วงนี้น้องดิ้นกระตุกติดๆกันคืออะไรคะ กระตุกจนแม่ปวดฉี่น้องสะอึกรึปล่าว ช่วงไตรมาสที่สองเด็กเริ่มสะอึกรึยังคะ ? 22วีค

1 Trả lời

เราก็เป็นคะ ไม่แน่ใจว่าน้องดิ้นหรืออะไร

5y trước

อันนี้คุนแม่ว่ามันกระตุกอะค่ะ ถ้าน้องดิ้นจะแรงกง่านี้