18&20????

ตอนนี้เราท้องตามประจำเดือน ได้ 18 w แต่หมอบอกว่า เหมือนจะ 20 w อัลตราซาวด์ก็ได้ 20 w จะเชื่ออันไหนดีคะ

หมอได้บอกวันที่มั้ยคะ ลองนับย้อนดู แล้วดูว่าวันนั้นทำกิจกันมั้ย ของเค้านับย้อนตรงเป๊ะค่ะ แต่ของเค้าปจด มาไม่ปกติค่ะ

3y trước

เขาจำไม่ได้อ่ะคะ

เชื่อหมอค่ะ

3y trước

ขอบคุณคะ