ลูกคนที่ 2

ตอนนี้เราท้องตัวเล็ก 18+5 week ละ ยังไม่ได้อัลตร้าซาวด์เลย เพราะเราไปฝากครรภ์ช้า วันพฤหัสนี้หมอนัดตรวจอัลตราซาวด์ รอลุ้นคะว่าจะ ผญ หรือ ผช แต่พ่อเขาอยากได้ ผช แต่เราอยากได้ ผญ เพราะคนแรกก็ได้ ผช ไปแล้ว

1 Trả lời

เราว่าผญก็น่าจะดีนะคะ หญิงคนชายคน