อารมณ์แปรปวน

ตอนนี้เราท้องค่ะอารมณ์แปรปวนจนทะเลาะกับแฟนคนในครอบครัวแฟนและมองเราไม่ดี ตอนนี้ไม่อยากอยู่เลยค่ะเพราะไม่มีใครเข้าใจเรา เค้าไม่ได้ว่าเป็นเพราะว่าเราท้องแต่เป็นเพราะนิสัย(สันดาน) ของเราเองเครียดมากเลยค่ะ

ถามไปเลยค่ะ เคยท้องมั้ย ไม่เคยอย่าปากดี สายไฟท์นะคะแบบนี้ 😂

5y trước

👍👍👍👍👍👍ไลค์ให้เลยค่ะถูกใจสุดๆ😆😆😆